►Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Sửa chữa các sản phẩm Điện tử: Tivi, Dàn âm thanh, Đầu DVD...

- Sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm Điện lạnh: Máy giặt, Tủ lạnh, Điều hòa, Tủ đông, Tủ mát...

- Sửa chữa các sản phẩm Gia dụng: Lò vi sóng, Nồi cơm điện, Bếp từ, Máy xay sinh tố, Bình đun nước nóng, Cây nước nóng lạnh...

- Sửa chữa Âm thanh: Amply, Lọc âm, Loa,...

►Trang thiết bị, cơ sở vật chất:
Là một trung tâm sửa chữa, bảo hành riêng biệt đặt tại địa điểm thuận tiện về giao thông, mặt bằng rộng rãi cùng với những trang thiết bị hiện đại, hệ thống phần mềm quản lý tiên tiến, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và thuận tiện.

►Đội ngũ kỹ thuật viên:
Bao gồm các kỹ thuật viên có tay nghề cao, có nhiều năm làm việc tại trung tâm bảo hành của các hãng như Sony, Samsung, LG,…. Có ý thức phục vụ tốt, luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian sửa chữa nhanh nhất.

►Giá cả:
Chúng tôi đảm bảo mức giá dịch vụ sửa chữa hợp lý nhất với tiền công rẻ nhất, đặc biệt giảm giá cho các sản phẩm mua từ hệ thống siêu thị ĐỨC LÂM đã hết thời hạn bảo hành và các sản phẩm sửa chữa lần 2.

►Chế độ bảo hành:

Thời gian bảo hành dài sau khi sửa chữa (tùy theo sản phẩm), bảo trì, cài đặt một số phần mềm miễn phí hoặc một số phần mềm mà khách hàng có bản quyền phù hợp cho các sản phẩm đã sửa chữa, luôn sử dụng linh kiện, vật tư chính hãng. 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ sửa chữa Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng - Âm thanh, Vui lòng đăng ký bảo dưỡng tại ĐỊA CHỈ: 08 Pasteur - TP Đà Nẵng

Các câu hỏi liên quan:

Tại sao cần bảo dưỡng máy giặt?

Thiết bị gì cũng vậy, không riêng gì máy giặt sau thời gian sử dụng thường xảy ra sự cố hư hỏng khó tránh, để giảm thiểu tình trạng đó chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên tìm hiểu thêm về cách sử dụng, bảo dưỡng để tránh tình trạng máy bị hỏng phải sửa chữa tốn kém: 

Cứ sau vài tuần sử dụng bạn nên thường xuyên vệ sinh mát giặt: lưới lọc nước vào, lưới lọc bẩn, hốc nạp xà phòng, ống dẫn nước thải, lau chùi máy.

Nếu không có nhu cầu sử dụng máy giặt trong một thời gian, bạn cần cho máy chạy ở chế độ vắt không tải trong khoảng một vào phút, sau đó mở máy khoảng 1 giờ cho khô. 

Tủ lạnh phát ra tiếng ồn? 

Nếu tủ lạnh không được đặt trên nền vững chắc và không được lắp đặt đúng thì khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn. Vì thế bạn cần kiểm tra kĩ vấn đề này. Ngoài ra, hãy xem liệu có vật gì đụng vào tủ lạnh hay không? Nếu kiểm tra không có dấu hiệu nghi ngờ nào thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa để khắc phục sự cố.

Hơi nước tạo thành bên trong bên ngoài vỏ tủ lạnh? 

Sự ngưng tụ hơi nước có thể xuất hiện bên trên bề mặt vỏ tủ lạnh khi độ ẩm cao vào mùa mưa hay việc không khí không tốt. Nếu xuất hiện nơi ngưng tụ bên trong, cần kiểm tra xem cửa tủ có đóng kín hoàn toàn hay không? Tủ lạnh có mở thường xuyên hay để mở quá lâu không? Có quá nhiều thực phẩm nóng bên trong tủ lạnh hay không? Nếu kiểm tra không có dấu hiệu nghi ngờ nào thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa để khắc phục sự cố.

Có nên chạy tủ lạnh liên tục?

Ðừng bao giờ cho tủ lạnh ngừng chạy, dù tủ lạnh không có gì, cũng nên để tủ lạnh chạy luôn. Nếu trường hợp phải rút điện ra để lau chùi hay sửa chữa thì ít nhất phải để 15 phút sau mới cắm lại.